Diễn đàn hỏi đáp

Tạo bài viết

10+ Mẫu Cửa Cách Âm Phòng Ngủ Chống Ồn Hiệu Quả

Camnguyen đã tạo 18:14 26-12-2022 172 lượt xem 0 bình luận

 

Sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng thì phòng ngủ ngủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng dồi dào cho một ngày mới. Do đó, nó cần sự yên tĩnh và riêng tư theo các tính của bạn. Cửa cách âm phòng ngủ hiện nay được rất nhiều người lựa chọn. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Thịnh Vượng Door để lựa chọn được những mẫu cửa cách âm phòng ngủ chống ồn hiệu quả nhất nhé!

 

1. Cửa cách âm phòng ngủ là gì?

Cửa cách âm phòng ngủ sử dụng các phương pháp giảm âm tuyệt đối, tiêu âm hiện đại. Mục đích làm cho không gian bên trong phòng ngủ luôn yên tĩnh, đảm bảo có một giấc ngủ sâu nhất. Tạo năng lượng tràn trề, sức khỏe dồi dào cho một ngày mới năng động

 

 

 

Cửa cách âm phòng ngủ cách giảm âm tuyệt đối, tiêu âm hiện đại

 

 

 

Xem Thêm:  cửa sắt 1 cánh phòng ngủ

 

2. Các Mẫu cửa cách âm phòng ngủ chống ồn hiệu quả.

2.1 Cửa chống cách âm phòng ngủ nhôm kính

Cửa cách âm phòng ngủ bằng nhôm kính là một trong những dòng cửa được sử dụng nhiều nhất hiện nay, lý do vì đây là dòng nhôm thường được sản xuất tại Việt Nam nên cửa có mức giá phù hợp cho mọi đối tượng và luôn có hàng sẵn để phục vụ cho người tiêu dùng mọi lúc mọi nơi.

 

 

 

Cửa cách âm phòng ngủ bằng nhôm kính

 

 

 

2.2 cửa phòng ngủ cách âm nhựa lõi thép

Cửa cách âm phòng ngủ bằng nhựa lõi thép với bản chất sử dụng khung bao cửa nhựa, đặc điểm của loại cửa phòng ngủ cách âm này mang sẵn trong mình đặc tính cách âm. Đồng thời kết hợp cùng với kính cường lực hay kính hộp, với khả năng giảm mức độ truyền âm xuống tận 33dB.

 

 

 

Cửa cách âm phòng ngủ bằng nhựa lõi thép

 

 

 

2.3 Cửa cách âm phòng ngủ thiết kế pano, chia ô

Cửa cách âm phòng ngủ thiết kế pano, chia ô được sử dụng nhôm cao cấp. Với tính năng chống va đập cùng với hiệu suất sử dụng bền bỉ nên cách âm và cách nhiệt tốt cùng với độ kín khít tuyệt đối.

 

 

 

 Cửa cách âm phòng ngủ thiết kế pano, chia ô được sử dụng nhôm cao cấp

 

 

 

2.4 Cửa chống ồn phòng ngủ hai cánh kính cường lực

Mẫu cửa cách âm phòng ngủ 2 cánh kính cường lực phù hợp cho không gian công trình xây dựng với mặt tiền. Kiểu dáng thiết kế đặc biệt với 2 cánh kính cường lực giúp mở rộng diện tích và đang dần thay thế cửa gỗ hay cửa sắt truyền thống.

 

 

 

Cửa chống ồn phòng ngủ hai cánh kính cường lực

 

 

 

2.5 Cửa cách âm phòng ngủ bốn cánh kính cường lực

Mẫu cửa cách âm phòng ngủ 4 cánh kính cường lực mới nhìn nó sẽ có bề ngoài sang trọng và vô cùng hiện đại. Nó được sử dụng nhiều tại các công trình cao cấp như nhà chung cư, khách sạn. Thiết kế cửa cách âm phòng ngủ 4 cánh vô cùng độc đáo, theo dạng cửa kéo ngang hoặc dạng cửa trượt ngang,…

 

 

 

Cửa cách âm phòng ngủ bốn cánh kính cường lực

 

 

 

2.6 Cửa cách âm phòng ngủ năm cánh kính cường lực

Mẫu cửa cách âm phòng ngủ 5 cánh kính cường lực được đánh giá có thiết kế vô cùng độc đáo gồm có 2 cánh cửa và 1 vách kính ở phía trên cửa. Hơn nữa, nó còn có 2 vách cố định ở 2 bên. Kính cường lực có kích cỡ 12mm, được sử dụng chủ yếu làm cửa cho các không gian phòng ngủ lớn.

 

2.7 Cửa phòng ngủ cách âm Thiết kế mở lùa

Mẫu cửa cách âm phòng ngủ có thiết kế mở lùa là loại cửa được sử dụng nhiều. Lí do nó mang đến nhiều ưu điểm tuyệt vời và rất chắc chắn nên được rất nhiều khách hàng và chủ đầu tư lựa chọn

 

 

 

Cửa phòng ngủ cách âm Thiết kế mở lùa

 

 

 

2.8 Cửa cách âm tuyệt đối

Lựa chọn cửa cách âm phòng ngủ này phù hợp ở môi trường văn phòng hay nơi làm việc. Bởi vì, môi trường làm việc cần độ cách âm tốt để tập trung cao độ cho công việc. Nó cần nghỉ ngơi cần sự riêng tư và tránh làm phiền.

 

 

 

Cửa cách âm tuyệt đối

 

 

 

2.9 Cửa gỗ công nghiệp cách âm tuyệt đối

Cửa cách âm phòng ngủ bằng gỗ cao cấp cách âm tuyệt đối có khả năng cách âm và độ bền cao hơn so với các loại cửa thông thường.

 

 

 

cửa phòng ngủ cách âm tuyệt đối

 

 

 

2.10 Cửa gỗ tự nhiên chống ồn

 

Cửa gỗ tự nhiên chống ồn

 

 

 

Cửa gỗ tự nhiên là loại cửa chống ồn phòng ngủ với lớp cách âm, lớp này nằm bên trong lõi cửa, thiết kế kết hợp cùng một số vật liệu khác như là mút tiêu âm, giấy tổ ong, cao su…Loại mẫu cửa buồng ngủ này được đánh giá có độ bền và độ cách âm thuộc loại tốt nhất trong các dòng cửa gỗ.

 

Xem Thêm:  cửa phòng ngủ đẹp

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản VACPA Forum.

Đăng nhập