MÁY CÁN TÔN 1 TẦNG GIÁ BAO NHIÊU?

Camnguyen đã tạo 07:43 01-06-2023 567 lượt xem 0 bình luận

MÁY CÁN TÔN 1 TẦNG GIÁ BAO NHIÊU?

Máy cán tôn 1 tầng là dòng máy công nghiệp cơ khí. Đây là dòng máy được sử dụng để tạo hình tôn phẳng thành các mẫu tôn với tạo hình khác nhau (tôn sóng tròn, tôn sóng vuông,…). Máy cán tôn 1 tầng sở hữu nhiều ưu điểm, được ưa chuộng bởi các nhà máy, xưởng cơ khí trên thị trường.

Vậy máy cán tôn 1 tầng giá bao nhiêu? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về máy cán tôn 1 tầng và địa chỉ cung cấp máy cán tôn 1 tầng chất lượng cao.

XEM THÊM: MÁY CÁN TÔN 1 TẦNG KẾT HỢP DẬP VÒM

Máy cán tôn 1 tầng giá bao nhiêu?

1. Giới thiệu máy cán tôn 1 tầng

Trong ba loại máy cán tôn được sử dụng trong ngành công nghiệp cơ khí, máy cán tôn 1 tầng là dòng máy nhỏ nhất, có khối lượng nhỏ nhất và thiết kế ít cồng kềnh nhất. Máy cán tôn 1 tầng là dòng máy cán tôn được thiết kế 1 khung dập tôn, có khối lượng từ 6-7 tấn. Máy có tốc độ cán tôn cực nhanh, khoảng 15-20 tấm trong một phút. Máy được thiết kế với hệ thống truyền động thủy lực và hệ thống PLC nên máy có cách thức sử dụng đơn giản và hiệu suất hoạt động cao.

Máy cán tôn 1 tầng

Máy cán tôn 1 tầng được thiết kế từ vật liệu kim loại có tính co giãn và đàn hồi cao. Kim loại được sử dụng còn có đặc điểm ít bị oxy hóa dưới các tác động của môi trường và có độ chắc chắn cao nên máy cán tôn 1 tầng có thể hoạt động với công suất lớn liên tục trong thời gian dài và vẫn có thể đảm bảo được chất lượng đồng đều của tôn cán.

Công suất hoạt động của máy cán tôn 1 tầng khá cao, lên tới 15kW. Với tốc độ cán lớn, máy cán tôn 1 tầng còn mang lại ưu thế về tiết kiệm chi phí và nhân công, giảm giá thành trong sản xuất.

2. Thông số kỹ thuật máy cán tôn 1 tầng

Máy cán tôn 1 tầng được các nhà xưởng, công xưởng cơ khí có quy mô hoạt động nhỏ và vừa ưa chuộng lắp đặt và sử dụng trong ngành công nghiệp cơ khí. Máy cán tôn 1 tầng được chế tạo với kỹ thuật và vật liệu tiêu biểu. Những ưu điểm nổi bật và đặc trưng của máy cán tôn 1 tầng được tạo nên từ thông số kỹ thuật tiêu chuẩn:

• Khối lượng máy 6-17 tấn: Dù sử dụng kim loại và vật liệu nặng như khối lượng nặng như nhôm, kẽm trong thiết kế và lắp ráp máy cán tôn 1 tầng nhưng máy chỉ được thiết kế với 1 tầng ép tôn nên khối lượng nhỏ hơn hai dòng máy cán tôn còn lại là máy cán tôn 1 tầng và 3 tầng.
  • Công suất từ 7,5kW – 15kW, hoạt động 3 pha, 50Hz, 380V; nghĩa là trong một giờ, máy sẽ tiêu tốn khoảng 7,5kW – 15kW. Với hệ thống máy móc nặng và tốc độ làm việc lớn thì mức công suất hoạt động cao mới đủ để máy cán tôn 1 tầng hoạt động ổn định và cho ra chất lượng tôn cán ở mức cao.

Thông số kỹ thuật máy cán tôn 1 tầng

• Số cặp trục: 22 cặp. Máy cán tôn 1 tầng có 1 tầng ép, dập tôn nên cấu trúc máy móc đơn giản hơn nhiều so với máy cán tôn 1 tầng và 3 tầng. Trang bị số lượng cặp trục lớn – 22 cặp, giúp máy đảm bảo được tốc độ cán cao.
  • Hệ thống điều khiển PLC: có tác dụng là hệ thống lập trình điều khiển máy thực hiện cắt tôn và dập vòm tự động hoàn toàn từ đó giúp tiết kiệm sức lao động của nhân công và số lượng nhân công đứng máy trong quá trình làm việc.
  • Hệ thống truyền động: Thủy lực. Trong quá trình vận hành liên tục với thời gian dài của máy, hệ thống truyền động thủy lực có tác dụng giữ được công suất làm việc cực lớn của máy cán tôn 1 tầng với tải trọng nặng, giữ vững điều kiện an toàn, hoạt động bền bỉ và tiết kiệm chi phí.
  • Chiều dài: 9m
  • Chiều rộng: 1.8m
  • Chiều cao 1.4m

3. Máy cán tôn 1 tầng giá bao nhiêu?

Máy cán tôn 1 tầng được thiết kế để cán tôn và dập vòm bằng 1 tầng dập tôn với hình dạng sóng khác nhau (sóng ruby, sóng tròn, sóng vuông). Trong các dòng máy cán tôn thì giá thành cho một máy cán tôn 1 tầng thuộc nhóm thấp nhất. Chi phí để mua máy cán tôn 1 tầng dao động từ 280 triệu đồng đến 600 triệu đồng.

Máy cán tôn 1 tầng giá bao nhiêu?

Nếu khách hàng có thêm yêu cầu gì khác với máy cán tôn 1 tầng ngoài mẫu tôn cơ bản: hoa văn khắc lên tôn, hình dáng tôn,… thì giá cả cũng sẽ thay đổi. Đội ngũ tư vấn của Cơ khí Hiệp Thành sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình tư vấn, vận chuyển, sửa chữa, bảo hành để khách hàng hài lòng về sản phẩm của chúng tôi.

4. Địa chỉ cung cấp máy cán tôn 1 tầng

Cơ khí Hiệp Thành là nhà phân phối uy tín, chuyên cung cấp các mẫu máy cán tôn 1 tầng có chất lượng cao. Cơ khí Hiệp Thành có một đội nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nghiệp vụ tốt, sẵn sàng thiết kế, tối ưu các dòng máy hiện có. Hiện, cơ khí Hiệp Thành đang phân phối cho thị trường cơ khí hàng loạt những mẫu máy cán tôn 1 tầng với chất lượng cao, năng suất cao và chi phí hợp lý.

Địa chỉ cung cấp máy cán tôn 1 tầng

Cơ khí Hiệp Thành cam kết với khách hàng về chất lượng của máy cán tôn 1 tầng:

• Máy cán tôn 1 tầng có năng suất hoạt động cao, đảm bảo chất lượng thành phẩm tôn đồng đều.
  • Sử dụng vật liệu an toàn, chất lượng, an toàn với người sử dụng.
  • Công suất hoạt động của máy cán tôn 1 tầng lớn
  • Độ oxy hóa của vật liệu sử dụng trong thiết kế máy cán tôn thấp, đảm bảo tuổi thọ sử dụng của máy dài.
  • Máy cán tôn 1 tầng có thể lưu trữ đơn hàng trong vòng 30 ngày.
  • Máy cán tôn 1 tầng được thiết kế với vật liệu chính và nhôm, kẽm, crom,… Đây đều là những kim loại có độ bền và độ đàn hồi cao, mang đến độ chắc chắn cao cho máy trong quá trình hoạt động.
  • Chính sách bảo hành máy cán tôn 1 tầng của cơ khí Hiệp Thành rất rõ ràng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng.

Bạn muốn tìm hiểu máy cán tôn 1 tầng giá bao nhiêu và địa chỉ cung cấp máy cán tôn 1 tầng uy tín. Bài viết trên đây là những thông tin cơ bản. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng máy cán tôn 1 tầng của cơ khí Hiệp Thành, truy cập vào website Cơ khí Hiệp Thành hoặc liên hệ ngay 0931738286 để được tư vấn cụ thể về sản phẩm.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP HIỆP THÀNH

• 551/149/19 Lê Văn Khương, Khu phố 5, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0931 738 286 – 0931 728 286
  • Email: chetaomayquangthanh@gmail.com