Diễn đàn hỏi đáp

Tạo bài viết

ỐNG THỦY LỰC: ỐNG DẦU ĐÔI R8 – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

Camnguyen đã tạo 06:51 08-04-2023 775 lượt xem 0 bình luận

ỐNG THỦY LỰC: ỐNG DẦU ĐÔI R8 – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

Ống thủy lực đã trở thành một phần quan trọng trong các ứng dụng công nghiệp hiện đại. Và trong số các loại ống thủy lực, ống dầu đôi R8 được biết đến là sản phẩm có chất lượng cao và đáng tin cậy. Với khả năng chịu áp lực cao, độ bền vượt trội, và độ linh hoạt tốt, ống dầu đôi R8 đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ống thủy lực và đặc biệt là ống dầu đôi R8, sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay trong lĩnh vực thủy lực công nghiệp.

 

ỐNG THỦY LỰC: ỐNG DẦU ĐÔI R8 - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

ỐNG THỦY LỰC: ỐNG DẦU ĐÔI R8 – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

Đặc Điểm:

– Chất liệu: Thép chắc chắn và bền bỉ
– Màu sắc: Đen hoặc theo yêu cầu của khách hàng
– Kích thước: Đa dạng, phù hợp với các nhu cầu của khách hàng

Thông Số Kỹ Thuật:

– Độ dày: 2-10mm
– Độ dài: 1-10m
– Tỉ lệ trục vật liệu: 1:10
– Cổng kết nối: 1/4-3/4 inch

Ứng Dụng Sản Phẩm:

Ống dầu đôi R8 được sử dụng trong các công trình tạo áp, lắp đặt hệ thống dầu và gas. Nó có thể chịu được áp lực cao và các tác động môi trường như nhiệt độ cao, giảm áp, và tổn thương môi trường. Ống dầu đôi R8 cũng có thể sử dụng trong các dự án công nghiệp, nhà máy, cảng biển và các dự án dầu khí..

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín và chất lượng cho các sản phẩm ống thủy lực, thì DuyLap.com.vn là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ống thủy lực, DuyLap.com.vn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Để biết thêm thông tin hoặc yêu cầu báo giá, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline tel:0945494147 hoặc tại fanpage [THIẾt BỊ THỦY LỰC DUY LẬP].

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản VACPA Forum.

Đăng nhập